VÒNG BI BẠC ĐẠN GỐI ĐỠ BÔI TRƠN

VÒNG BI BẠC ĐẠN GỐI ĐỠ BÔI TRƠN

VÒNG BI BẠC ĐẠN GỐI ĐỠ BÔI TRƠN

Khó khăn để truy cập vào động cơ thang máy cho MRL thiết kế có thể làm tăng rủi ro an toàn cho các nhân viên bảo trì. Bôi trơn bằng tay thường có nghĩa là ngoài ý muốn. Việc bôi trơn có thể dẫn đến mỡ nhỏ giọt lên mái nhà thang máy và mùi hóa chất khó chịu cho hành khách.VÒNG BI BẠC ĐẠN GỐI ĐỠ BÔI TRƠN

Và cho dù việc duy trì được lên kế hoạch hoặc ngoài kế hoạch. Thời gian luôn luôn bị hạn chế. Đối với thang máy hạng nặng trong giao thông công cộng. Thang máy có thể gây tắc nghẽn hành khách đáng kể và sự thất vọng và thậm chí dẫn đến các trạm đóng cửa nếu tuyến đường di tản an toàn hành khách không được bảo quản đúng cách.

Làm cho dễ dàng hơn với SKF

SKF có thể giúp các nhà khai thác giữ thang máy một cách dễ dàng hơn duy trì với vòng bi tái bôi trơn. các giải pháp của chúng tôi tự động bôi trơn và công nghệ và các dịch vụ giám sát tình trạng – bao gồm cả các hệ thống MetroCon SKF. Phát triển đặc biệt cho thang máy và thang cuốn – có thể giúp cải thiện độ tin cậy và an toàn trong khi cắt giảm nhu cầu bảo trì và chi phí.

Hệ thống SKF 24

Hệ thống SKF 24 là một điểm duy nhất hệ thống bôi trơn tự động liên tục cung cấp một lượng đo chính xác của chất bôi trơn đến các điểm mong muốn thông qua một máy bơm khí. Hệ thống SKF 24 đơn vị được cung cấp sẵn sàng để sử dụng trực tiếp từ hộp. Kích hoạt và thời gian cài đặt miễn phí cho phép điều chỉnh dễ dàng và chính xác của dòng bôi trơn tự động vào vòng bi, bạc đạn.

Hệ thống SKF 24 là lý tưởng để bôi trơn máy móc khó khăn khi làm bằng tay. Các tính năng và lợi ích của hệ thống SKF 24 bao gồm:

– Kích thước nhỏ gọn, cho phép lắp đặt trong khu vực hạn chế
– Có sẵn loại chứa: 125ml (LAGD 125) và 60ml (LAGD 60). Cho việc cài đặt hạn chế hơn. Phù hợp với hầu hết các ứng dụng bôi trơn cho vòng bi, bac dan.
– Có thể được lấp đầy với chất lượng mỡ SKF và dầu. Hhù hợp với một loạt các ứng dụng vòng bi, bạc đạn.
– Gas hướng bôi trơn – đáng tin cậy trong hoạt động và linh hoạt trong ứng dụng.
– Thời gian thiết lập thời gian linh hoạt khác nhau. Từ 1 đến 12 tháng.
– Rộng phạm vi nhiệt độ hoạt động cho phù hợp với nhiều ứng dụng.
– Độ tin cậy cao và độ chính xác tỷ lệ phân phối giúp tạo điều kiện tạo kế hoạch bảo trì vong bi, bạc đạn.

Share this post